Gương người tốt việc tốt
Gương người tốt việc tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 (p2)
Những tấm lòng vàng của những người con quê hương xã Cẩm Điền trên mọi miền Tổ Quốc
 

Sinh ra trên mảnh đất Cẩm Điền anh hùng, vì cuộc sống mưu sinh có không ít người đã đi rời xa nơi chôn rau (nhau) cắt rốn để làm ăn và lập nghiệp. Tuy sinh sống và làm việc xa quê hương nhưng tất cả những người con quê hương Cẩm Điền luôn dõi theo tình hình của xã.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tình trạng phong tỏa các thôn khu dân cư được ban bố. Thấy điều đó, rất nhiều người con quê hương đã có lòng hảo tâm đóng góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ những người trong thôn, trong xã vượt  qua những khó khăn trước mắt, cùng chung tay với các cấp ủy đảng chính quyền để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sớm đưa cuộc sống của nhân dân trong xã nói riêng và của cả nước nói chung trở lại trạng thái bình thường.

Dưới đây là một số người con quê hương tiêu biểu đã có tấm lòng ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Cẩm Điền trong thời gian qua.

Bà Lê Thị Phương – Vợ đồng chí Nguyễn Xuân Tình – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Điền đang ở Hàn Quốc ủng hộ vật tư y tế cho Ban chỉ đạo tổng số tiền trên 10 triệu đồng bao gồm Khẩu trang y tế chuyên dụng và găng tay y tế.

Gia đình ông Lương Đức Tuyến – Bà Lương Thị Duyên người con Cẩm Điền đang sinh sống tại Thành phố Hải Dương ủng hộ 1000 kg (1 tấn)  gạo

Ông Lương Đức Quý – đang làm ăn và sinh sống ở Hà nội  5.000.000 đ

Ông Lương Đức Toàn xóm 6 xã Cẩm Điền đang sinh sống tại Hà Nội ủng hộ 1000 kg (1 tấn) rau củ quả.

Bà Nguyễn Thị Thị Thùy Ngân sinh năm 1974- Câu lạc Bộ Thiện Nhân ở thành phố Hà Nội cùng mẹ là Nguyễn Thị Xoa ủng hộ địa phương 49.000.000 đồng trong đó vật tư ý tế phục vụ công tác phòng dịch trị giá 40.000.000 đồng và 9.000.000 đồng tiền mặt.

(Ảnh bà Nguyễn Thị Thùy Ngân (áo đen) – Nguyễn Thị Xoa (áo hồng)
Bên trái là Đ/c Khoát – Trưởng ban thanh tra nhân dân; Đ/c Tình – Bí thư Đảng ủy; bên phải là Đ/c Giang – Phó CTUBND xã)

Hội đồng môn khóa 1981-1989 ủng hộ 1.000.000 đồng

Ông Nguyễn Văn Dương người con quê hương Cẩm Điền đang ở Cộng hòa Séc ủng hộ 5.000.000 đ

Ông Nguyễn Danh Thao xóm 8 thôn Hoàng Hòa đang làm việc tại Cộng Hòa Liên bang Đức ủng hộ 5.000.000 đồng.

Gia đình bà Vũ Thị Ánh cùng con là ông Bùi Xuân Toản ủng hộ 20.000 quả trứng gà.

Ngoài ra còn rất nhiều người con quê hương đã có tấm lòng đối với quê hương, Ban chỉ đạo phòng dịch bệnh xã Cẩm Điền, giao cho Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã là bộ phận tiếp nhận và ghi nhận toàn bộ tiền và cơ sở vật chất của các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn xã Cẩm Điền.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ đề nghị chuyển về Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cẩm Điền. (Qua đồng chí: Lê Văn Bình, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Cẩm Điền SĐT: 0359239599. Số TK: 2306215032924 chi nhánh NH NN&PTNT chi nhánh Cẩm Giàng, Hải Dương) Thời gian tiếp nhận sự ủng hộ, giúp đỡ vào tất cả các ngày làm việc trong tuần.

 

Ban Chỉ đạo xã Cẩm Điền đã gửi lời cảm ơn đến tất cả những người con quê hương đã ủng hộ các hoạt động, các phong trào trên địa bàn xã nói chung và công tác phòng chống dịch bệnh xã Cẩm Điền nói giêng.

Với sự ủng hộ của những người con xa quê, cùng với sự quyết tâm của các cấp ủy Đảng chính quyền các cấp, chúng ta cùng hi vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát và đẩy lùi, mang lại cuộc sống bình thường cho tất cả mọi người.

                     "NĐT – Nguyễn Huy Quý"


 
 
Quay lại   
 
 
Hát về Cẩm Giàng
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay39 
 Hôm qua3
 Tuần này50 
 Tất cả45060 
IP: 18.232.177.219